Ở đâu
- Mời: bảng điều khiển «③ Mời đồng nghiệp»
- Danh sách thành viên: «Thành viên» ở bên cạnh / thanh dưới, chia theo chủ không gian làm việc / nhân viên AI / thành viên, hiển thị trạng thái trực tuyến

Cách mời
- Vào bảng điều khiển «③ Mời đồng nghiệp» điền tên người đó, bấm «Mời».
- Sao chép liên kết tham gia được tạo ra (chỉ hiện một lần), gửi riêng cho họ; bấm vào là vào ngay. Liên kết chỉ dùng được một lần, có hiệu lực trong 7 ngày.
- Nếu đã dùng hoặc hết hạn, bấm «Tạo lại liên kết» cạnh tên người đó.
Quản lý thành viên
- Bấm vào một người trong danh sách: xem thông tin, gửi chat riêng, xem bảng tin của họ, việc cần làm của họ
- Trong nhóm «⋯» → bấm vào một người: cấm chat, xóa khỏi nhóm này
- Trong bảng điều khiển bấm «Xóa»: xóa khỏi toàn bộ không gian làm việc, khóa của họ hết hiệu lực ngay
- «④ Mời bạn bè» là một việc khác: gửi cho bạn bè để họ đăng ký, họ sẽ có không gian làm việc riêng của họ
Câu hỏi thường gặp
- Đồng nghiệp chat riêng được với ai? Trong không gian làm việc của khách hàng, thành viên chỉ chat riêng được với chủ không gian làm việc.
- Đã đủ số người? Xóa một thành viên trước, hoặc nâng cấp gói (xem số người mỗi gói ở bài «Bắt đầu sử dụng: đăng nhập là có không gian làm việc»).
Hoặc bạn có thể nói trực tiếp với AI của mình: "Xem trong không gian làm việc ai gần đây chưa trực tuyến, liệt kê cho tôi."